CHƯƠNG TRÌNH KIỂM TRA TỔNG QUÁT XE TẢI ISUZU MIỄN PHÍ

Nhằm hỗ trợ khách hàng tiết kiệm chi phí, khuyến khích việc sử dụng dịch vụ chính hãng. Isuzu-xetai gửi đến quý khách hàng thông tin : hệ thống Đại lý Isuzu triển khai chương trình khuyến mại “Kiểm tra toàn diện – An tâm vận chuyển”. Đặc biệt khuyến mại : giảm giá dầu động cơ & phụ tùng bảo dưỡng.

Chương Trình Kiểm Tra Tổng Quát Xe Tải Isuzu Diễn Ra Khi Nào ?

Thời gian áp dụng : 01/08/2022 đến hết ngày 31/10/2022

Isuzu-xetai sẽ cập nhật thêm thông tin nếu chương trình có gia hạn thêm thời gian.

Xe Isuzu sửa chữa lưu động
Xe Isuzu sửa chữa lưu động

Điều Kiện Để Tham Gia Chương Trình Kiểm Tra Tổng Quát Xe Tải Isuzu Như Thế Nào ?

Điều kiện : khách hàng tham gia sở hữu xe tải mang thương hiệu Isuzu (mua tại hệ thống showroom isuzu) và đặc biệt là có sử dụng dịch vụ kiểm tra xe tổng quát tại hệ thống showroom ít nhất 1 lần.

Tránh trường hợp khách hàng mang xe tải giả mạo isuzu, hoặc dòng xe tải Trung Quốc dán logo Isuzu.

Nội Dung Chương Trình Kiểm Tra Tổng Quát Xe Tải Isuzu Ra Sao ?

 • Giảm giá : 50% dầu động cơ và 20% phụ tùng bảo dưỡng
 • Miễn phí kiểm tra xe tổng quát.

Trung Tâm Bảo Hành Tại Tân Bình

Là trung tâm bảo hành chính trực thuộc Isuzu Vân Nam, Trung tâm bảo hành Tân Bình hiện nay đã và đang cung cấp đầy đủ dịch vụ bảo hành xe tải, xe Isuzu theo đúng thời hạn bảo hành được ghi trên giấy bảo hành xe. Giảm giá phụ tùng isuzu là vấn đề cốt lõi.

Hiện nay, trung tâm chấp nhận bảo hành đối với những trường hợp sau:

 • Bình điện, còi được bảo hành trong thời gian 6 tháng hoặc trong 10.000km đầu tiên kể từ khi đăng ký bảo hành tại Isuzu. Đối với những trường hợp ắc quy bị vỡ hoặc nổ, hỏng hóc do cạn dung dịch trung tâm xin phép từ chối bảo hành.
 • Bảo hành lớp sơn: đối với trường hợp này sẽ được bảo hành trong thời gian 12 tháng hoặc trong 20.00km tính từ ngày phát hành phiếu bảo hành.
 • Ngoài ra, hiện nay trung tâm bảo hành Tân Bình còn áp dụng chế độ bảo hành thùng xe, các thiết bị nội thất trong xe như CD, điều hòa, DVD… trong thời gian 12 tháng kể từ ngày phát hành phiếu bảo hành cho khách hàng.

Ngoài ra, trung tâm cũng từ chối bảo hành đối với các trường hợp như:

 • Xe bị hư hỏng do va chạm, tự ý thay đổi kết cấu
 • Hỏng do chở hàng hóa quá tải, ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của xe
 • Xe bị hỏng hóc do bị ảnh hưởng bởi yếu tố môi trường, bị ăn mòn…
 • Xe bị hư hỏng do không thường xuyên bảo dưỡng, sử dụng sai nhiên liệu, hết nhiên liệu
 • Xe hỏng do tự ý lắp thêm các phụ kiện như đèn xe, còi xe…

Nhìn chung, khi xe có những dấu hiệu hỏng hóc hoặc đến thời kì bảo hành. Qúy khách hãy đến ngay cơ sở bảo hành Isuzu gần nhất để nhận được ưu đãi thuộc về mình. Trung tâm bảo hành xe tải Isuzu Tân Bình hiện có địa chỉ chính thức tại 111/2 Đường số 18, khu phố 2, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, Hồ Chí Minh. Đây là trụ sở chính của Isuzu Vân Nam và cũng là trung tâm bảo hành lớn nhất khu vực Miền Nam.

Chương trình tặng vàng SJC khi mua xe tải isuzu

Trung Tâm Bảo Hành Tại Bình Dương

Ngoài trụ sở chính tại quận Bình Tân, hiện nay Isuzu Việt Nam đã  có rất nhiều trung tâm bảo hành xe tải Isuzu trải dài khắp các tỉnh miền nam Việt Nam nhằm đảm bảo đáp ứng được nhu cầu bảo hành và sửa chữa, bảo hành xe Isuzu của khách hàng, Trong đó, trung tâm bảo hành Bình Dương là một địa chỉ đáng tin cậy mà khách hàng có thể đến bảo hành xe nếu ở gần khu vực này. Quý khách sẽ được giảm giá phụ tùng thay thế isuzu khi đến mốc km nhất định.

Về chính sách bảo hành, trung tâm vẫn tuân thủ những chính sách bảo hành tương tự như trung tâm bảo hành Isuzu Vân Nam tại Tân Bình.

Với diện tích lên tới 2000 m2, trung tâm bảo hành xe tải Isuzu tại Bình Dương chắc chắn có thể đáp ứng được quý khách hàng về mua bán các dòng xe chính hãng của Isuzu cũng như phụ tùng xe. Đồng thời, chúng tôi cũng tập chung rất lớn vào chế độ chăm sóc và bảo hành xe một cách tốt nhất.

Vì vậy, nếu xe gặp bất cứ vấn đề hỏng hóc nào, hãy đến trực tiếp showroom tại địa chỉ 79/4 Đại lộ Bình Dương, KP. Đông, P. Vĩnh Phú, TX. Thuận An, T. Bình Dương để được hỗ trợ thực hiện chính sách sửa chữa và bảo hành trong thời gian sớm nhất.

Tổng Kết Chương Trình Giảm Giá Phụ Tùng Isuzu , Kiểm Tra Tổng Quát Miễn Phí

Hằng năm Isuzu Việt Nam kết hợp cùng với hệ thống đại lý isuzu ra chương trình giảm giá phụ tùng xe tải isuzu (lọc gió, lọc dầu, nước làm mát, dầu động cơ, ….) nhằm đồng hành cũng khác hàng.

Hãy truy cập isuzu-xetai.com để cập nhật thông tin sớm nhất có thể nha các bác tài. Chân thành cảm ơn.

Hiếu Nguyễn

Hãy đánh giá về bài viết này!
[Total: 8 Average: 5]
Bài viết liên quan

  YÊU CẦU BÁO GIÁ

  Để nhận được "BÁO GIÁ ĐẶC BIỆT" và các "CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI", Quý khách vui lòng điền form báo giá dưới đây:  Trả gópTrả hết