CÓ NÊN MUA XE TẢI ISUZU VÀO CUỐI NĂM 2022 HAY KHÔNG ?

Việc đắn đo suy nghĩ để đưa ra quyết định chốt hạ rước em xe tải isuzu về trong năm 2022. Có lợi hay bất lợi trong vấn đề này ? cùng isuzu-xetai.com thảo luận nhé.

Tình Hình Kinh Tế Hiện Tại Năm 2022 Như Thế Nào ?

Trong bối cảnh dịch bệnh Corona Virus đang phức tạp tại một số nước Châu Á, biến thể phụ XBB của Omicron đã xuất hiện trong tháng 10/2022. Bên cạnh đó, chiến tranh Nga – Ukraine vẫn căng thẳng.

Dẫn đến việc chuỗi cung ứng đứt gãy toàn cầu , cho nên tình trạng tăng giá nguyên vật liệu, lạm phát tăng cao. Người tiêu dùng sẽ rất cân nhắc trong việc bỏ ra một món tiền lớn sở hữu tiêu sản như ô tô. Không chỉ vậy, giá xăng tăng cao cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến thị trường. Nhận định về thị trường ô tô Việt thời gian tới. Nhiều chuyên gia kinh tế đều cho rằng. Sẽ còn nhiều diễn biến phức tạp và khó lường.

Tùy thuộc vào tình hình kinh tế́, chính trị thế giới. Cũng như khả năng đảm bảo nguồn cung ứng trong nước. Dự báo tình trạng khan hiếm nguồn cung vẫn chưa thể kết thúc sớm. Thậm chí khó dịu bớt vào những tháng cuối năm do sức cầu thời điểm này tăng cao.

Do đó, nhiều người đã đắn đo khi ra quyết định chọn mua xe ô tô du lịch , chốt hợp đồng xe tải isuzu trong dịp cuối năm này rất nhiều. Vậy điều gì khiến đám đông phân vân ?

Xe tải isuzu QKR 210 năm 2023
Xe tải isuzu QKR 210 năm 2023

Mua Xe Tải ISUZU Trong Năm 2022 Đang Có Khuyến Mãi Nào ?

Phân khúc xe tải nhỏ đi trong thành phố hay còn gọi là được phép di chuyển trong nội thành hiện nay đang chiếm tỉ lệ lớn trên thị trường.

Thường được sử dụng bởi các doanh nghiệp trong lĩnh vực logistics, các cá nhân nhận chở thuê, vận chuyển hàng hóa từ kho bãi đến nơi sản xuất hoặc ngược lại.

Như chúng ta đã biết, đầu năm 2022 nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam ra thông báo thuế VAT 8% nhằm hỗ trợ doanh nghiệp và người dân cùng vượt khó khăn trong thời kỳ đại dịch 2021.

Bên cạnh đó nhà máy ISUZU Việt Nam cũng hỗ trợ giảm giá vật liệu dòng xe tải isuzu nhẹ (isuzu QKR), giá hỗ trợ là giảm 2% trên giá gốc. Mặc dù nguyên vật liệu đang tăng giá nhưng dòng xe tải nhẹ QKR vẫn được hỗ trợ, tương đồng với việc hỗ trợ kép về giá trị, và quan trọng là hỗ trợ tinh thần – đồng vượt khó cùng khách hàng thân thiết.

Hình ảnh xe tải isuzu QKR 210 năm 2023
Hình ảnh xe tải isuzu QKR 210 năm 2023

Vậy với vấn đề nêu trên, khách hàng mua xe tải isuzu QKR210 cuối năm 2022, quý khách hàng được giảm gần 50.000.000 VNĐ (Năm mươi triệu đồng) so với giá xe tải isuzu năm 2023. Một con số quá hời trong thời điểm hiện tại.

Đối với dòng xe tải lớn Isuzu FVR , quý khách nhận hỗ trợ 70.000.000 VNĐ (Bảy mươi triệu đồng) so với giá xe tải isuzu năm 2023. Một con số khủng trong cuối năm 2022.

Xe tải isuzu FVR thùng gắn cẩu
Xe tải isuzu FVR thùng gắn cẩu

Vậy quá nhiều thuận lợi vậy tại sao khách hàng vẫn còn phân vân ?

Mua Xe Tải Isuzu Cuối Năm 2022 Gặp Nhiều Khó Khăn ?

Gia nhập thị trường Việt Nam từ 1995 khi nhu cầu xe thương mại còn hạn chế. Trải qua chặng đường 20 năm dài xây dựng và phát triển. Isuzu Việt Nam luôn tập trung lắp ráp, nhập khẩu và phân phối sản phẩm thuộc xe thương mại. Bao gồm xe tải nhẹ, tải trung, tải nặng, xe đầu kéo, chassis.

Ngoài ra, Isuzu còn cung cấp dịch vụ bảo hành – sửa chữa và phụ tùng chính hãng. Thông qua hệ thống Đại lý trải dài khắp đất nước. Mặc dù hiện nay thị trường nguồn cung khang hiếm nhưng để “Bắt đáy” thị trường ô tô. Đây là câu chuyện không hề dễ. Hiện nay, Isuzu Vân Nam đầy đủ các loại xe cho quý khách lựa chọn. Xe sẵn giao nhanh đảm bảo cho các chuyến hàng cuối năm cho doanh nghiệp.

Isuzu Nhật Bản cam kết sẽ cùng Isuzu Việt Nam tập trung nghiên cứu cải thiện chất lượng sản phẩm. Nâng cao dịch vụ hậu mãi và tổ chức các khóa huấn luyện tiết kiệm nhiên liệu thường xuyên. Để đảm bảo sự vận hành tối ưu của tất cả các dòng xe Isuzu tại Việt Nam.

Khó Khăn Bảo Phủ Khắp Toàn Cầu
Khó Khăn Bảo Phủ Khắp Toàn Cầu

Tuy nhiên, đến năm 2021 là đỉnh điểm của cơn đại dịch bệnh vi-rút Covid . Cả thế giới không riêng gì Việt Nam đã gần như kiệt quệ về tài chính. Đến đầu năm 2022, Cục Dữ Trữ Liên Bang (tiếng Anh: Federal Reserve System – FED ) hay còn gọi là Ngân hàng dữ trữ Liên bang Hoa Kỳ.

Trong cuộc họp chính sách ngày 2/11 (theo giờ địa phương), Fed đã quyết định tăng lãi suất 0,75 điểm phần trăm, đưa lãi suất quỹ liên bang lên 3,75-4%. Đây là lần tăng 0,75 điểm phần trăm thứ tư liên tiếp do Fed đưa ra và là lần tăng lãi suất thứ sáu kể từ tháng 3/2022.

Cùng thời điểm đó tại Việt Nam, tháng 08/2022 hàng loạt ngân hàng đã đồng thời tăng lãi suất và siết room tín dụng như : VIB , TPbank, Sacombank, Vietcombank, Argibank, ACB, Techcombank,…. dẫn đến việc mua xe tải isuzu trả góp đã vô cùng khó khăn đối với việc xoay dòng vốn lưu động.

Đến tháng 12/2022 tín hiệu nới room đã xuất hiện, mặc dù không thể đưa về bình ổn thị trường nhưng một phần nào đã giảm bớt áp lực đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Nhưng trong hoàn cảnh khó khăn và thử thách luôn là cơ hội cho ai biết nắm bắt thời cơ. Thị phần càng ít người cạnh tranh thì cơ hội vực dậy cho thời kỳ cuối năm 2023 đầu năm 2024 càng nhiều.

Việc lựa chọn đúng hay sai nằm ở tư duy của mỗi cá nhân. Dù đúng hay sai thì Isuzu Vân Nam luôn đồng hành và hỗ trợ quý khách chọn được chiếc xe tải isuzu đúng – đúng với nhu cầu sử dụng và giá tốt nhất thị trường.

Xe tải isuzu có bửng nâng hạ hàng
Xe tải isuzu có bửng nâng hạ hàng

Quý Khách Mua Xe Và Bảo Dưỡng Xe Tải Isuzu Cuối Năm 2022 Ở Đâu ?

Truck Vân Nam CN Bình Dương : 79/4 Đại Lộ Bình Dương, KP.Đông, P.An Phú, TX.Thuận An, Tỉnh Bình Dương . (Kế bên bệnh viện Hạnh Phúc).

Truck Vân Nam chi nhánh Bình Tân : 111/2 Đường số 18, KP2, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân. (KCN Tân Bình, kế bên kho Điện Máy Xanh).

Truck Vân Nam chi nhánh Vĩnh Phú – Bình Dương : 175 Đại Lộ Bình Dương, P. Thuận An, Bình Dương.

Đây là danh sách các địa điểm trực thuộc ISUZU Vân Nam. Ngoài ra quý khách có thể tham khảo danh sách đại lý isuzu

Liên hệ Hotline 0909001060 để nhận được thông tin sớm nhất về tin tức và khuyến mãi của tất cả dòng xe isuzu.

Hiếu Nguyễn

Hãy đánh giá về bài viết này!
[Total: 9 Average: 4.9]
Bài viết liên quan

    YÊU CẦU BÁO GIÁ

    Để nhận được "BÁO GIÁ ĐẶC BIỆT" và các "CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI", Quý khách vui lòng điền form báo giá dưới đây:    Trả gópTrả hết